28 Th5

Đồng hồ của bạn đang gặp vài vấn đề trục trặc

Khi bạn đang đeo mà chiếc đồng hồ yêu quý của bạn gặp chút vấn đề. Lúc đó bạn cảm thấy như thế nào. Tức giận hay lo lắng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây và cùng phân tích ví dụ với chiếc đồng hồ tại đại lý đồng hồ tissot tại hà nội HB 20 để làm rõ vấn đề và cũng như tìm hiểu một nguyên nhân dẫn đến việc đồng hồ của bạn có vấn đề. Đó chính là đồng hồ của bạn đã nhiễm từ tính rồi đấy.

đồng hồ gặp trục trặc

Đồng hồ bị nhiễm từ tính và cách khắc phục nó

Nếu chiếc đồng hồ cơ của bạn đang yên đang lành tự nhiên lại có vấn đề mà bạn không hề để nó va đập vào đâu hay va chạm với ai thì rất nhiều khả năng đồng hồ của bạn đã bị nhiễm từ tính rồi đấy. Thực tế đã chứng minh Trái Đất được bao quanh bởi một từ trường. Từ trường này có tác động lên các chất liệu như Niken, Coban, Molipden. Những chất liệu này có tính từ và từ trường là thay đổi từ tính của chúng. Nếu các bạn không tin có thể lấy la bàn của mình là ví dụ. Nó xoay theo chiều tác động của từ tính.

Tuy nhiên phạm vi tác động của từ tính cũng chỉ là một khu vực nhỏ. Với những chiếc đồng hồ dây da nam được chế tác một cách khá cầu kỳ và tinh vi như đồng hồ nam Hublot HB 20 thì các bạn cũng đừng nên nghĩ nó không nhiễm từ tính. Bởi chỉ cần một bộ phận nho nhỏ trong bộ máy mà nhiễm từ thì toàn bộ chiếc đồng hồ cũng nhiễm từ theo. Vậy cách khắc phục nó như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều người nghĩ là khó nhưng thực chất câu trả lời lại rất là dễ. Bạn hãy đến các trung tâm bảo hành gần nhất và nhờ người ta khử từ tính ba chiều vậy la chiếc đồng hồ của bạn hoạt động bình thường rồi đấy.

đồng hồ đeo tay gặp trục trặc

Những trục trặc mà đồng hồ của bạn hay gặp

Đấy là một trong rất nhiều những căn bệnh mà chiếc đồng hồ đeo tay longines của bạn có thể mắc phải. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều tron việc khắc phục nó. Bởi cũng như đồng hồ nam Hublot HB 20 những chiếc đồng hồ khác cũng không phải là hoàn hảo. Nó luôn cần sự quan tâm cũng như chăm sóc từ bạn.

Loading Facebook Comments ...