5 Th5

Những điểm du lịch miền núi phía Bắc đẹp

Những điểm du lịch miền núi phía Bắc đẹp

Hãy đến với 3 điểm du lịch miền núi phía Bắc đẹp nhất dưới đây vào mỗi dịp xuân về nhé.

  1. Miền núi ở Hà Giang 

Mảnh đất cực Bắc của Tổ quốc – Hà Giang được coi là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp với những núi đồi hoang sơ cuốn hút nhiều du khách. Bạn nên đến Hà Giang vào mùa xuân, để tận hưởng những vườn hoa tam giác mạch,  ruộng bậc thang, hoa đào, hoa mơ, mận, hoa cải vàng nở khắp bản làng.

Khu du lịch núi rừng Hà Giang.

Ruộng bậc thang tại Hà Giang.

Bạn sẽ được khám phá miền cao nguyên đá Đồng Văn nguyên sơ với những văn hóa tộc truyền thống, ngắm lá cờ Tổ quốc Việt Nam trên đỉnh Lũng Cú, chiêm ngưỡng vẻ hùng vĩ của các đèo ngang, các món đặc trưng nỏi tiếng như thắng cố, mèn mén, rượu ngô thơm nồng từ sắn và ngô.

Những điểm bạn nên đến khi ở Hà Giang là cửa khẩu Thanh Thủy, chợ phiên, cổng trời, núi đôi đá,…

2. Lào Cai

Bắc Hà ở Lào Cai một trong những nơi không thể bỏ qua trong bản đồ du lịch của những người đam mê du lịch. Bởi nó mang đến những danh lam thắng cảnh mang đậm nét tự nhiên, sự hùng vĩ và có lịch sử nổi bật. khi xuân về, đến với Bắc Hà Lào Cai bạn sẽ được đến với những vườn hoa đào, hoa mận tha hồ ngắm hoặc hái chúng. Bắc Hà còn được tô điểm bằng những nét chấm phá bông hoa lê trắng.

Du lịch mùa xuân tại Lào Cai.

Du lịch miền núi tại Lào Cai.

3. Sa Pa

Mùa xuân là mùa du lịch Sapa rất phát triển. Với những khung cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, những cánh hoa đào mơ mận nở trắng rừng. Khi đến thời điểm này bạn sẽ được ngắm nhìn nhưng hạt tuyết, sương trắng xóa vì thời điểm này khá lạnh.

Thú vị khi được đến với Sapa là nơi bạn có thể thưởng thức những xiên thịt nướng thơm phức, nức lòng bao nhiêu du khách không muốn về. Những nơi tham quan tại Sa Pa như núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Thác Tình yêu, cầu Mây, cổng trời chợ phiên,…

Loading Facebook Comments ...