12 Th4

Du lịch Thủ đô và thưởng thức Bún riêu ốc

Cùng Du lich mua he quý khách sẽ được đưa đến với  các địa danh nước ngoài như Tour Nhật Bản 2016 giá rẻ để khám phá các món ăn từ hải sản biển hoặc các món ăn trong nước quanh Hà Nội.

Bún riêu ốc

Bún riêu ló gắn liền với người dân việt nam, thế nhưng bún riêu ở khu chợ Đồng Xuân có gì khác với ở các nơi khác.
Đơn giản chỉ là một Quán bún ốc nhỏ, đến ngay cả chỗ ngồi cũng ít, Quán nhỏ này có vị trí nằm ở gần cuối phố ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội. Vào các khung giờ đến bữa ăn của hàng ngày quán có một lượng khách ra vào ăn bún riêu rất đông đúc và tấp nập. Giờ cao điểm của quán chính là lúc trật kín người khách xếp hàng phải đợi tới lượt mới có chỗ để ngồi, Nếu bạn đi muộn hoặc đến đúng vòa khung giờ cao điểm thì sẽ không còn chỗ để ngồi. Trước khi vào quán thưởng thức bún riêu quý khách cũng nên tìm hiểu qua về bún riêu quán bán, ở đây sẽ Có hai loại bún riêu ốc đó là bún riêu ốc nguội và một loại bún riêu ốc chuyên chan. Người dân chúng ta luôn quan niệm bát Bún ngon là ở nước dùng, quán ở đây cũng có nước dùng là ngon nhất rất vừa miệng quý khách, và cũng không kém phần thơm nhẹ. Nước dùng kết hợp với vị nếp cái chuyên sử dụng làm từ giấm bỗng, và cũng không thiếu vị cay cay của ớt, ốc ở đây cũng được xử lý kỹ không kém nước dùng nên đã không có cái vị tanh tanh mà thay vào đó thịt ốc rất mềm.


Mỗi bát Bún ốc ở quán này không cho thêm giò, hay cho thêm chả, cũng chẳng cho thêm chút thịt bò giống như các quán khác vẫn sử dụng chính vì thế mà bát bún ở đây có có vị thanh và chút vị nhẹ nhẹ mà quý làm cho quý khách đã thưởng thức một lần chắc hẳn không thể nào quên được hương vị này.

Du lịch Phú Quốc nên chơi những trò gì: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/di-du-lich-phu-quoc-nen-choi-nhung-tro-gi.aspx

Loading Facebook Comments ...