11 Th3

Thị trường game mobile Việt Nam có khác Trung Quốc

Nói về thị trường game mobile thì Trung Quốc là nơi sản xuất ra nhiều game nhất thế giới. Nhiều game mobile của Việt Nam đều mua từ Trung Quốc về khiến cho nhiều game thủ bảo rằng chơi game ở Việt Nam mà tưởng chừng như ở Trung Quốc. Câu hỏi đặt ra là thị trường game mobile Việt Nam có khác Trung Quốc, hãy cùng theo dõi câu trả lời nhé.

Thị trường game mobile Việt Nam có khác Trung Quốc

Vừa qua hàng loạt game mobile mới ra mắt game thủ đều được mua từ Trung Quốc khiến cho nhiều người lo ngại game mobile Trung Quốc đang lấn át thị trường Việt.

Sau khi tải game Ngạo Kiếm Mobile về chơi thì Tú – một game thủ đã hết lên bảo rằng chơi game này chẳng khác mẹ gì chơi mấy game Trung Quốc. Nhưng đó là sự thật mà game này mua từ nhà phát triển game Trung Quốc.

Một người chơi game Contra Online tưởng rằng game được phát triển bởi một nước nào ở phương tây, khi search google thì tá hỏa vì những hình ảnh trước kia của game này toàn chữ Tàu. Đúng là chơi game gì cũng dính phải hàng Tàu, nhưng công nhận là game Tàu nó hay đi, hay thì cứ chơi cần gì câu lệ.

Xem thêm: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/%C4%90ong-Ho-Breguet.

Đến game Đấu Trường Manga, một game mang đậm bản sắc Nhật Bản mà NPH còn tuyên bố là mua của Trung Quốc thì tôi tin thị trường game mobile Việt Nam đang là sân sau của thị trường game Trung Quốc khi hai nước đều có game tương tự nhau vậy.

Chắc phải đợi đến khi nào các nhà phát triển game ở Việt Nam lớn mạnh may ra mới có một game thuần Việt để các bạn chơi. Còn giờ cứ chấp nhận chơi game Trung Quốc đi, khi nó cũng hay mà.

Loading Facebook Comments ...