28 Th2

Vinamax cung cấp tủ sắt cho đại lý phân phối trên toàn quốc

Chúng tôi hiện nay là công ty chuyên thực hiện sản xuất phân phối tủ sắt cho những đại lý cấp 1,2 muốn thực hiện kinh doanh mặt hàng tủ locker các loại trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Mới đây vinamax thực hiện vận chuyển 20 thiết bị tủ sắt cho một đại lý cấp một tại bắc giang. Chúng tôi cung cấp tủ sắt cho đại lý này với giá thành rẻ nhất so với những đơn vị sản xuất khác trên thị trường. chính vì điều đó chúng tôi đã và đang cho thấy tầm quan trọng của đơn vị mình đến những đại lý cấp 1 có nhu cầu nhập một số lượng hàng hóa tủ sắt lớn để có thể thực hiện bán lẻ, kiếm lãi trong kinh doanh mặt hàng này.

Tủ sắt 12 cánh , khay gỗ

Tủ sắt 12 cánh , khay gỗ

Sản phẩm tủ sắt của chúng tôi được đánh giá là những sản phẩm được làm từ tổ hợp kim loại cứng có thể sử dụng được trong thời gian dài. Trong quá trình sản xuất thiết kế tủ sắt hoàn thiện chúng tôi còn thực hiện vận dụng dây chuyền hiện đại trong việc sử dụng sơn tĩnh điện để phun nên thiết bị tủ sắt. Làm như vậy thiết bị tủ sắt sẽ thực sự bền chắc đẹp và có thể chống được thời tiết không khí môi trường tại Việt Nam, hiện tượng han rỉ mài mòn sẽ không thể xuất hiện, tuổi thọ của tủ sẽ được tăng lên.

Uy tín chất lượng được khảng định từ chất lượng sản phẩm, các đơn vị khác hàng không cần phải suy nghĩ gì khi hiện nay các bạn có thể sử dụng thiết bị tủ sắt ở bất cứ môi trường làm việc nào mà các bạn đang hoạt động.

Tủ locker 24 ngăn màu cam

Tủ locker 24 ngăn màu cam

Chúng tôi có rất nhiều những mẫu mẽ về loại tủ sắt locker này để các bạn có thể thực hiện chọn lựa sử dụng trong môi trường thích hợp như, môi trường văn phòng, trong kho, tại các cơ quan nhà nước, tại các hộ gia đình…. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hợp tác phân phối, để được nhận những giá ưu đãi hấp dẫn về giá.

Ngoài ra chúng tôi còn có những thiết bị khác thực hiện phân phối trên toàn quốc như: Cổng từ an ninh giá rẻ, thiết bị kệ siêu thị giá rẻ

Loading Facebook Comments ...